5 lý do bạn nên yêu một người đàn ông trưởng thành

5 lý do bạn nên yêu một người đàn ông trưởng thành

- in Tin Tức Tổng Hợp
1221
0
5 lý do bạn nên yêu một người đàn ông trưởng thành

5 lý do bạn nên yêu một người đàn ông trưởng thành

Mẹ bảo:”sau này lấy chồng, nếu có thể con hãy lấy người đàn ông trưởng thành. Vì họ có sự chững chạc mà những anh chàng bằng tuổi con hoặc kém hơn con không thể có. Người trưởng thành hơn con có thể lo cho con một cuộc sống no đủ, họ có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống nên có thể chỉ bảo cho mỗi bước đi của con. Họ cũng có kinh nghiệm trong tình trường nên có thể hiểu được những điều con cần và bớt khiến con phải chịu những tổn thương không đáng có… nhưng không phải người nào hơn con nhiều tuổi cũng có thể làm được như vậy và con hãy chọn người mình yêu thương và họ cũng thương con để lấy, bởi chúng ta không thể sống cả đời với người mà ta không yêu…”

1. Đàn ông trưởng thành thường có nhiều kinh nghiệm sống hơn

Là con gái, chẳng ai trong số chúng ta có thể tự bước đi mà không cần dìu dắt, bảo ban, giúp đỡ, hỗ trợ từ những người đi trước. Mà đàn ông trưởng thành hơn ta, thì họ có thừa điều ấy. Hoặc chí ít cũng đủ kinh nghiệm để nói cho ta biết con đường ta chọn đúng hay sai. Họ cũng có thể dễ dàng phát hiện ra những điểm mạnh, điểm yếu để giúp ta thay đổi, sớm trưởng thành hơn. Và vì là người từng trải, đàn ông hơn tuổi cũng sẽ cho ta những lời khuyên đắt giá để ứng phó trong công việc, học hành cũng như trong cuộc sống.

Mặt khác, bạn đã bao giờ thử tưởng tượng cảm giác ngồi tựa vào vai người yêu và hỏi những điều từ vi mô đến vĩ mô chưa? Với người đàn ông hơn tuổi bạn thì chắc chắn phần lớn các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời. Bởi có những điều bạn chưa đủ trưởng thành để hiểu nhưng họ lại quá rành. Dù vậy, những câu trả lời của người đàn ông trường thành không khiến cho bạn cảm thấy tự ti vì bản thân. Ngược lại, nó còn làm cho bạn cảm thấy ngưỡng mộ và thấy may mắn vì là ”chủ sở hữu” của người đàn ông này.

2. Đàn ông ”lớn tuổi” thường quyến rũ hơn những anh chàng trẻ con

Ở đàn ông trưởng thành, họ có sự chững chạc, sự trải đởi, điềm tĩnh, chín chắn mà những anh chàng trẻ con không hề có. Có thể họ không đẹp trai, nhưng cách họ ăn mặc sẽ khiến họ trở thành một ”quý ông” và thu hút được người đối diện. Hơn nữa, cách cư xử, cử chỉ, lời nói của họ cũng vô cùng lịch sự và tinh tế bởi được rèn giũa theo thời gian. Khi thời gian rèn họ trở nên chín chắn, điềm tĩnh; những người đàn ông này sẽ giữ được bình tĩnh và nghĩ ra giải pháp trong mọi chuyện. Họ sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn khi đầu óc bạn đang rối tung lên hoặc khi bạn đang rất cần sự tư vấn của một ai đó mà không biết phải tìm đến ai.

3. Dễ dàng hiểu được tâm lí bạn gái

Những người đàn ông trưởng thành, họ thường bước qua một hoặc mối quan hệ, họ cũng đã quen biết rất nhiều cô gái nên sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lí con gái. Vì vậy, họ có vô vàn kinh nghiệm trong việc xử lí những rắc rối không đáng có khiến bạn có nhiều thời gian tập trung vào những chuyện khác hơn là suy nghĩ về chuyện cãi nhau vụn vặt của cả hai.

Đàn ông trưởng thành, họ cũng biết khi nào cần tỏ ra nghiêm khắc để dạy dỗ bạn như một người anh trai và khi nào cần đưa bờ vai ra để bạn tựa vào. Người ấy cũng không dễ dàng bị đánh lừa bởi câu ”em ổn” mỗi khi bạn gặp chuyện gì đó. Và không chỉ vậy, bởi đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, nên họ sẽ biết trân trọng bạn và tình yêu của bạn hơn.

4. Họ yêu nhưng không kiểm soát, gò bó bạn

Đàn ông trưởng thành, họ hiểu rằng bạn cũng cần có những mối quan hệ bên ngoài xã hội nên thường không cấm đoán, dò hỏi hay tỏ ra khó chịu khi bạn đi chơi với một ai đó. Họ cũng không có cái suy nghĩ ”cất bạn vào lọ kín, để ngoài họ ra không ai có thể chạm vào”. Đàn ông trưởng thành, họ không ghen tuông một cách vô lí hay có ghen, cách ghen của họ cũng vô cùng khác với những chàng trai nhỏ tuổi.

Họ sẽ không làm ầm lên trước chốn đông người hay chất vấn bạn để cả hai khó chịu mà họ sẽ sử dụng những cử chỉ nhẹ nhàng, đủ để khiến bạn vẫn nhớ mình có người yêu bên cạnh hay những câu nói tinh tế để giúp cả hai được vui vẻ, thoải mái, để bạn nhận ra ”người yêu mình vẫn luôn là người đặc biệt nhất”.

5. Đàn ông trưởng thành thường đem lại cho bạn cảm giác an toàn và được che chở

Có đôi khi, bạn cần lắm những cái ôm nhẹ để tiếp thêm động lực hay những lúc bạn mệt mỏi và cần một nơi an yên để trở về, để được gạt mọi lo toan, suy nghĩ về cuộc sống đầy cám dỗ ngoài kia, thì người yêu chắc chắn là ”nơi” đầu tiên bạn nghĩ đến. Người yêu hơn nhiều tuổi, họ có thể cho bạn cảm giác an toàn, an tâm trong vòng tay mình. Bạn sẽ cảm thấy mình chỉ đơn giản là một cô gái nhỏ bé đang được yêu thương, bạn cũng không phải gồng mình chống đỡ với cuộc sống , không phải cố sống trong vỏ bọc mạnh mẽ để che lấp những tổn thương.

Bên cạnh anh ấy, bạn có thể bộc lộ ra sự yếu đuối mà không cần đề phòng những nguy hiểm có thể gặp phải, bạn có thể rơi nước mắt mà không lo ai đó cười nhạo mình. Với đàn ông trưởng thành, họ như một cây đại thụ to lớn đến bạn có thể dựa dẫm vào mỗi khi mệt mỏi hay là một nơi an toàn nhất để bạn có thể an tâm ngủ một giấc ngon lành mà không cần nghĩ ngợi hay lo lắng.

 

5 lý do bạn nên yêu một người đàn ông trưởng thành
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo