Bản đồ du lịch đà nẵng chi tiết mới nhất năm 2018

Bản đồ du lịch đà nẵng chi tiết mới nhất năm 2018

- in Du Lịch
2880
0
bản đồ du lịch Đà Nẵng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng chi tiết mới nhất năm 2018

Kính gửi bạn đọc của Quathatchat.com, Khi đi du lịch ngoài tiền bạc và sức khỏe chúng ta cũng cần phải trang bị cho mình một số kiến thức, hiểu biết về văn hóa, con người tại điểm mà chúng ta chuẩn bị Du lịch đến. Trong loạt bài viết hôm nay, ban biên tập xin gửi đến bạn đọc một số thông tin, bản đồ du lịch tại Đà Nẵng.

Bạn biết gì về Đà Nẵng chưa?

Đà Nẵng một trong những tỉnh có diện tích nhỏ hẹp nhất nước ta. Là vùng đất bắt đầu cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam của thực dân Pháp tại bán đảo Sơn Trà. Đây cũng là một trong những điểm đến hút khách du lịch tại Đà Nẵng. Là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất, thành phố hiện đại và đáng sống. Đây được xem là một trong các điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngoài các điểm du lịch nổi tiếng như Bà nà Hills, Hội an, Cù lao chàm, Sơn trà, Ngũ hành sơn… Thì Đà nẵng còn được biết đến như một thiên đường ẩm thực tại vùng Nam trung bộ nước ta. Với một số ẩm thực nổi tiếng bạn nhất định phải thử khi đến Đà nẵng như: Gỏi cá Nam Ô, bánh khô mè,mì Quảng Đà Nẵng, bánh xèo Đà Nẵng…

Hơn thế nữa nơi đây còn nổi tiếng với các lễ hội truyền thống lễ hội Cá ông,lễ hội Quán Thế Âm… Trong dịp tết Nguyên đán 2018 Đà nẵng tiếp đón gần 100.000 du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được bình chọn là top 10 địa điểm đáng sống nhất của Châu á do tờ Smart Travel Asia bình chọn.

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

Để du khách hiểu rõ hơn về Đà nẵng dưới đây là bản đồ các địa điểm du lịch, các di tích nổi tiếng tại Đà Nẵng. Bạn đọc yêu thích vùng đất này có thể tham khảo để đưa ra lịch trình khám phá cho mình cũng như bạn bè, người thân nhé.

bản đồ du lịch Đà Nẵng

Bản đồ các điểm du lịch tại Đà Nẵng.

Khoảng cách các địa điểm giúp bạn có thể đưa ra lịch trình phù hợp, đỡ tốn tiền và thời gian di chuyển giữa các địa điểm không hợp lý. Đây là một trong những bản đồ du lịch Đà nẵng được rất nhiều các bạn du lịch phượt sử dụng.

bản đồ du lịch Đà Nẵng

Một số điểm tham quan tại Hội An – Đà Nẵng.

bản đồ du lịch Đà Nẵng

Sơ đồ tham quan du lịch tại quần thể sinh thái Bà Nà Hills

Tour du lịch Đà Nẵng

Bạn đọc yêu thích Đà Nẵng và các điểm đến nơi đây có thể đăng ký để được tư vấn tại book danang tour 2018

Like share bài viết nếu bạn thấy hay để ủng hộ ban biên tập website nhé. Đón đọc tin tức về du lịch mới nhất tại đây

Bản đồ du lịch đà nẵng chi tiết mới nhất năm 2018
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo