Cách làm mũi cao bằng thìa đơn giản

Cách làm mũi cao bằng thìa đơn giản

- in Làm đẹp
771
0

Bạn có thể sử dụng phấn trang điểm để đánh mũi sống cao một cách đơn giản. Tuy nhiên, phương án này chỉ là giải pháp tạm thời, sau khi tẩy trang mũi cao sẽ bị hiện nguyên hình thành mũi tẹt, không thể nào che dấu được. Vậy có cách nào để mũi tẹt trở lên thon gọn, cao dáo hơn một cách tự nhiên, không phải sử dụng makeup, nâng mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ không? Câu trả lời là có đấy. Có rất nhiều cách làm mũi bớt tẹt đơn giản tại nhà đấy. Nhưng tất cả các cách đều yêu cầu bạn phải có sự kiên nhẫn, duy trì đều đặn trong một thời gian tương đối. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách làm mũi cao bằng thìa rất đơn giản để bạn có thể thực hiện tại nhà nha.

Cách làm mũi cao bằng thìa tại nhà đơn giản:cách làm mũi cao bằng thìa

Bước 1: Rửa sạch 2 chiếc thìa inox

Bước 2: Nhúng chiếc thìa inox vào bát nước ấm sao cho thìa inox ấm dần lên tới nhiệt độ thích hợp, khoảng 45-50 độ

Bước 3: Áp sát 2 chiếc thìa inox vào 2 bên cánh mũi, dùng lực đẩy từ từ 2 chiếc thìa lên phía trên theo sát sống mũi.

Bước 4: Làm lặp lại khoảng 20 lượt mỗi lần làm. Nhớ dùng lực tác động vừa phải nhé.

So với dùng tay vuốt mũi thì cách làm mũi cao bằng thìa được mọi người nói rằng có hiệu quả hơn do thìa được làm ấm trước khi tác động. Với lại, dùng thìa sẽ đảm bảo vệ sinh hơn là dùng tay, dễ làm bẩn da gây mụn.

Nhiều người nghi ngờ liệu phương pháp làm mũi cao bằng thìa có thật sự hiệu quả không? Trên thực tế cũng có rất nhiều người khen rằng có hiệu quả nhưng phần lớn họ đều phải luyện tập, lặp lại thao tác này trong một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, biện pháp vuốt mũi bằng thìa này càng được sử dụng sớm càng tốt. Tốt nhất là trong thời kỳ xương sống mũi phát triển. Phương pháp này sẽ không còn có nhiều hiệu quả khi xương sống mũi đã phát triển hoàn thiện, không còn chịu tác động của ngoại lực nữa.

Cách làm mũi cao bằng thìa đơn giản
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo