Cách chuyển file word sang pdf đơn giản không bị lỗi font

Cách chuyển file word sang pdf đơn giản không bị lỗi font

- in Thủ Thuật
1308
0
chuyển file word sang pdf

Cách chuyển file word sang pdf đơn giản không bị lỗi font

Cách chuyển file word sang pdf là một trong những vấn đề dân văn phòng hay gặp phải. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển file word sang pdf nhanh và dễ nhất.

Đối với một số bạn đang làm công việc hành chính văn phòng trong các office. Đặc biệt là những công việc có liên quan đến hồ sơ hoặc giấy tờ nhiều. Thì những phần mềm chuyển Word sang PDF và ngược lại là rất cần thiết và quan trọng. Bởi định dạng PDF là định dạng file lưu trữ tối ưu nhất cho các loại file chứa nhiều thông tin.

chuyển file word sang pdf

Cách chuyển file word sang thành file pdf

Sau khi chuyển Word sang PDF, bạn có thể gửi email đến người khác dễ hơn. Upload lên những trang chia sẻ file hay thậm chí là gửi qua Facebook, Viber, Zalo, Skype  mà không bị giảm chất lượng.

Nếu không sử dụng phần mềm chuyển Word sang PDF. Người khác có thể tự ý mở file lên và tùy chỉnh nội dung bên trong. Hay đơn giản là máy tính của người nhận sử dụng phiên bản Word cũ, hoặc định dạng Word của bạn chưa chuẩn dẫn đến tình trạng bị lỗ font chữ thường thấy.

Chia sẻ 2 cách chuyển file Word sang PDF miễn phí 

Cách thứ nhất để chuyển file word sang file pdf bạn có thể truy cập website https://smallpdf.com/word-to-pdf

chuyển file word sang pdf

Chuyển file word sang pdf bằng website smallpdf

Đây là website cho phép chuyển đổi file miễn phí tốt nhất. Bạn có thể chuyển bất kỳ định dạng file nào sang định dạng mong muốn. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng nhiều và đa dạng, bạn nên nâng cấp lên phiên bản Premium để được gia tăng thêm những tính năng cao cấp hơn.

Bạn có thể upload trực tiếp file Word để chuyển sang PDF từ máy tính của mình, Google Drive hoặc Dropbox. Đây đều là những tùy chọn lưu trữ miễn phí phổ biến cho bạn.

Cách thứ 2 Bạn có thể truy cập website https://www.ilovepdf.com/

Với giao diện cực kỳ đơn giản. Khi truy cập vào trang web này, bạn thấy ngay 1 nút upload file giữa màn hình. Nhấp vào đó để chọn file Word muốn chuyển sang PDF, chờ một lát là xong.

chuyển file word sang pdf

Chuyển file word sang file pdf bằng website ilovepdf

Tốc độ chuyển đổi file phụ thuộc vào kích thước file Word, cũng như tốc độ mạng của mạng. Tuy nhiên nó chỉ tốn vài chục giây là có thể chuyển đổi file Word sang PDF có dung lượng 1MB. Rất nhanh phải không nào? Chưa kể phần mềm chuyển file Word sang PDF này hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Xem thêm cách đổi pass wifi nhà mạng vnpt chính xác nhất

Cách chuyển file word sang pdf đơn giản không bị lỗi font
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo