Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Yên Bái

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Yên Bái

- in Tin Tức Tổng Hợp
656
0
yen bai

Công ty thám tử Thăng Long và dịch vụ điều tra ngoại tình tại Yên Bái

Bạn nghĩ gì khi đang ở trong hoàn cảnh lo lắng, nghi ngờ vợ (chồng) mình ngoại tình mà không thể tự xác minh lại tìm được một công ty thám tử chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín, chất lượng?

Công ty thám tử tư Thăng Long chính là giải pháp tối ưu, hoàn hảo cho bạn khi đang trong hoàn cảnh đó. Và đặc biệt hơn khi công ty của chúng tôi không chỉ có hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… mà còn hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Yên Bái. Từ nay, nếu bạn đang sinh sống tại Yên Bái và mong muốn tìm kiếm, lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp thì đừng chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 0949.757.984 – 04.399.58840, nhất định chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải.

yen bai

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yên Bái của Thăng Long:

-Công ty sở hữu đội ngũ thám tử có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tận tâm, bên cạnh viêc xuất thân từ công an, trinh sát,… đã có khả năng nghiệp vụ thì khi họ vào công ty còn được đào tạo thêm để đảm bảo về năng lực tốt nhất, giúp dễ dàng giải quyết được mọi chuyên án từ đơn giản đến phức tạp, giúp khách hàng nhận được một dịch vụ chính xác, nhanh chóng và hài lòng nhất.

-Chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng và điều khoản dựa trên sự thống nhất của 2 bên, sẽ có 2 bản gốc để 2 bên giữ, cam kết tuân thủ 100% hợp đồng.

-Thám tử sẽ tiến hành điều tra và cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về hoạt động hàng ngày của đối tượng: đi đâu, làm gì, nói chuyện, trao đổi với ai,…

-Nếu thực sự đối tượng có mối quan hệ ngoài luồng sẽ tiến hành thu thập chứng cứ rõ ràng bằng hình ảnh, video, đoạn ghi âm, địa chỉ thời gian hẹn hò của đối tượng và bên thứ 3,…

-Thám tử cũng sẽ tiến hành điều tra và nắm rõ thông tin cá nhân của kẻ thứ 3: bao gồm tên tuổi, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, mối quan hệ xung quanh, số điện thoại, địa chỉ nhà,… và báo cáo lại nhanh nhất cho bạn.

-Công ty cam kết bảo mật thông tin của khách hàng 100%, không có chuyện để thông tin của khách hàng lọt ra ngoài mà không có sự cho phép.

-Chi phí dịch vụ tùy vào mức độ khó hay dễ của chuyên án mà quyết định nên thường không cố định, nhưng chúng tôi cam kết mức giá sẽ cực kì cạnh tranh và có nhiều ưu đãi. Hơn nữa, mức giá sẽ được đưa ra và ghi rõ trong hợp đồng, cam kết sau đó sẽ không phát sinh thêm.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình taị Yên Bái của công ty Thăng Long, chúng tôi hi vọng sẽ được được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều người dân Yên Bái đang mong muốn tìm kiếm thám tử tư chất lượng, uy tín để giải quyết vấn đề khó khăn. Xin chân thành cảm ơn.

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Yên Bái
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo