Hạt điều vỏ lụa rang muối tăng giá nhanh

Hạt điều vỏ lụa rang muối tăng giá nhanh

- in Kinh Doanh, Tin Tức Tổng Hợp
784
0
hat dieu rang muoi con vo lua vinanuts

Hạt điều vỏ lụa rang muối tăng giá nhanh

Hạt điều hay hạt điều vỏ lụa rang muối đều rất được ưa chuộng trên thị trường. Với nhịp sống phát triển nhanh thì hạt điều vò lụa rang muối tăng giá nhanh cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân khiến hạt điều tăng giá là do trong một số mùa vụ do yếu tố của thời tiết khiến hạt điều bị mất mùa dẫn đến han khiếm nên giá cũng sẽ tăng nhanh.

Tại sao hạt điều vỏ lụa rang muối tăng giá nhanh?

Mỗi người dân khi bắt tay vào một vụ mùa đều mong muốn bội thu. Để bù đắp lại những tháng ngày chăm bẵm lo lắng cho cây trồng. Với những tin mừng như điều tăng giá khiến nhà nông có thêm động lực sản xuất những hạt điều thơm ngon, chắc nịch.

Nguyên nhân do thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng khô hạn kéo dài làm nhiều địa phương mất mùa điều; trong khi nhu cầu nguyên liệu hạt điều dùng cho chế biến khá lớn.

Hạt điều mang lại lợi nhuận cho nông dân như thế nào?

Theo tính toán của nông dân, với giá hạt điều ở mức cao như hiện nay, nếu chịu khó đầu tư thâm canh, năng suất điều đạt từ 2,5-3 tấn/ha, người trồng điều thu nhập gần 100 triệu đồng/ha, sau khi trừ chi phí còn lãi trên 70 triệu đồng/ha.

Trong thời gian gần đây,  giá thu mua hạt điều tại Bình Định tăng mạnh, người trồng điều thu lãi khá. Thời điểm này, thương lái đang thu mua hạt điều tại vườn cũng tăng nhanh hơn so với những năm trước.

Đây là một tin mừng cho nhà nông Việt Nam bởi những năm gần đây khí hậu khắc nghiệt hơn nên những vụ mùa cũng trở nên khó khăn. Điều tăng giá khiến người dân phấn khởi và tự tin hơn rất nhiều.

VinaNuts chuyên cung cấp: hạt điều rang muối, hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều nhân sống, hạt điều bể.. Với nguồn nguyên liệu là hạt điều Bình Phước.

Quy trình chế biến hạt điều được đồng bộ và kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến đầu ra. Hạt điều được phân loại, kiểm tra trước khi đưa vào chế biến, đóng khói khép kín.

Với tất cả tâm huyết của mình VinaNuts cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hạt điều sạch, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Góp phần nâng tầm giá trị hạt điều Việt Nam.

Hạt điều rang muối VinaNuts: 100% Hạt điều Bình Phước. Không chất bảo quản. Thơm ngon, giòn rụm tự nhiên. Cung cấp hạt điều rang muối giá sỉ, nhân điều sống xuất khẩu. Mua hạt điều tại VinaNuts để có chất lượng và giá tốt nhất

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VINANUTS

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Xưởng sản xuất: Thôn 2, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0968.244.138 –  0968.244.139

Email: hatdieuvinanuts@gmail.com

Website: https://vinanuts.com.vn

 

Hạt điều vỏ lụa rang muối tăng giá nhanh
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo