Kế hoạch SEO từ A-Z chuẩn trong năm 2018 cho người quản trị Website

Kế hoạch SEO từ A-Z chuẩn trong năm 2018 cho người quản trị Website

- in Kiến Thức SEO
879
0
kế hoạch seo

Kế hoạch SEO từ A-Z chuẩn trong năm 2018 cho người quản trị Website

Kế hoạch SEO – Dù bạn học tập làm việc hay kinh doanh, mua bán một sản phẩm nào đó thì việc lên một kế hoạch rất quan trọng. Một kế hoạch đầy đủ chi tiết và tỉ mỉ sẽ đem lại kết quả thành công cao hơn. Bạn sẽ biết mình cần làm gì và mục tiêu để làm việc. Thay vì cứ lan man không biết đích đến là gì..

Kế hoạch SEO – Năm 2017 đã qua chứng kiến khá nhiều website rớt thứ hạng. Google liên tục cập nhật các thuật toán mới.. Các công ty dịch vụ SEO phải đền hợp đồng cho khách hàng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Để giúp website của bạn vững vàng trong cơn bão mang tên Google. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một kế hoạch SEO chuẩn nhất cho năm 2018 này. Nói một cách khác đây là những việc bạn cần phải làm trong năm 2018 này nếu không muốn Website của bạn biệt tăm trong các công cụ tìm kiếm.

Kế hoạch SEO từ A-Z

Để dự án SEO website của bạn thành công thì một trong những việc phải làm cần lưu ý trong bảng kế hoạch SEO website sau đây:

+ Tìm kiếm các từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa mở rộng… lưu vào file excel.

+ Thiết kế giao diện website chuẩn SEO, tối ưu cả trên nền mobile. Bạn nên sử dụng local host thực hiện việc tối ưu này. Để các liên kết không bị gãy tạo ấn tượng không tốt với google.

+ Sau khi đã có cấu trúc onpage chuẩn SEO, bạn tiến hành cập nhật nội dung theo các từ khóa đã được chọn lọc. Bạn nên phân nhóm từ khóa để việc SEO website được dễ dàng hơn nhé. Một trong những vấn đề SEOer hiện nay thường gặp đó là viết nội dung rất nhiều. Nhưng kém chất lượng, không đem lại nội dung hữu ích cho người dùng. Chính vì vậy từ khóa không thể cải thiện được thứ hạng.

+ Tìm kiếm traffic từ việc cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng trên mạng xã hội, facebook, Google plus… Có rất nhiều bạn liên tục share bài viết lên mxh,Tuy nhiên vẫn không có traffic vào website. Những nội dung đó có thể không hay, không có ích cho người dùng. Hoặc bạn chia sẻ không đúng nơi đúng lúc…

kế hoạch seo

Kế hoạch SEO từ khóa Website năm 2018

+ Có được lượng traffic ổn định, Website có độ uy tín, bạn hãy nghĩ đến việc build link nhé. Một trong những vấn đề SEOer gặp phải trong kế hoạch SEO đó chính là build link. Như các bạn đã biết từ năm 2016 google đã tiến hành xử lý phạt các website,diễn đàn tạo ra để thao túng kết quả tìm kiếm.

Chính vì vậy SEOer chúng ta có một năm khốn khó. Chúng ta bắt đầu chuyển qua mô hình vệ tinh PBN. Có thể nói PBN hay website vệ tinh đã được sử dụng từ lâu nhưng mọi người chưa tìm hiểu sâu về nó. Có thể nói PBN như một con dao hai lưỡi. Nhiều SEOer quá lạm dụng, bắn link về website một cách vô tội vạ. Chính vì vậy website đã bay khỏi công cụ tìm kiếm của google.

+ Song song với quá trình SEO bạn cần phải phân bổ thời gian để dự án thành công. Ngoài ra cũng phải tính toán đến chi phí, nhân viên content và dành cho quảng cáo Adws thời gian đầu….

Trên đây là một số kiến thức mình chia sẻ cho các bạn để có một kế hoạch SEO chu đáo. Cũng như để các bạn có một cái nhìn mới hơn về SEO. Những công nghệ SEO lỗi thời đã phải khai tử. Năm 2018 tới đây sẽ là xu hướng của content và người dùng.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm Cách tìm kiếm domain chất lượng để làm PBN

 

Kế hoạch SEO từ A-Z chuẩn trong năm 2018 cho người quản trị Website
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo