Khuôn mặt tròn nên để tóc mái như thế nào cho đẹp?

Khuôn mặt tròn nên để tóc mái như thế nào cho đẹp?

- in Tin Tức Tổng Hợp
1187
0
mattronnendetocmainhunao

“Khuôn mặt tròn nên để tóc mái như thế nào cho đẹp?” 

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn gái có khuôn mặt tròn. Bởi so với các khuôn mặt khác, mặt tròn tương đối kén kiểu tóc mái. Nếu lựa được một kiểu tóc mái phù hợp sẽ giúp bạn gái thêm xinh xắn, đáng yêu. Ngược lại sẽ càng làm khuôn mặt to, thô, lấp mất nét trẻ trung, đáng yêu vốn có của bạn.

Dưới đây là một số kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn rất đẹp. không chỉ phù hợp với các bạn gái trẻ tuổi mà còn cực thích hợp với các mẹ bỉm sữa. Bởi các kiểu tóc này không bao giờ bị lỗi mốt. Bạn không cần phải thường xuyên thay đổi kiểu tóc.

Với các bạn gái chuẩn bị làm cô dâu mà có khuôn mặt tròn. cũng nên lựa chọn các kiểu mái này để khi làm tóc cưới dễ dàng tạo ra được các kiểu tóc vô cùng đẹp. Bạn có thể xem thêm một số kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn từ các kiểu mái này tại đây nhé!tocchocodaumattron

Tóc mái xéo

Mái xéo giúp khuôn mặt của bạn nhìn có vẻ dài hơn. Thật vậy! Kiểu mái xéo vô cùng thích hợp với các bạn gái có vóc người nhỏ bé, cắt tóc ngắn hoặc ngang vai. Vừa giúp bạn nhìn trẻ trung lại đáng yêu.

Khuôn mặt tròn nên để tóc mái như nào

Kiểu tóc mái xéo này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. từ ép phồng, ép thẳng, uốn xoăn, gợn sóng, cụp ngắn….Thế nên, bạn hoàn toàn yên tâm. dù xu hướng tóc của năm nay là gì đi nữa bạn vẫn có thể theo kịp mà không lo nó có hợp với khuôn mặt tròn của mình không.

Kiểu tóc mái lưa thưa

khuôn mặt tròn nên để tóc mái như nào

Kiểu mái lưa thưa thời gian gần đây vô cùng hot, được các bạn trẻ nhiệt tình đón nhận. Kiểu mái lưa thưa bắt nguồn từ các diễn viên. ngôi sao Hàn Quốc và châu Á rồi lan sang Việt Nam. Kiểu mái này cực thích hợp với các bạn ưa lối trang điểm nhẹ nhàng. tự nhiên, giúp bạn gái trở nên nữ tính, trong sáng.

Không chỉ phù hợp với bạn gái có gương mặt tròn, mái lưa thưa phù hợp với hầu hết mọi kiểu khuôn mặt, giúpbạn gái mang nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính. Khi trang điểm dự sự kiện, dự tiệc…kiểu mái ngố rất dễ tạo ra nhiều kiểu tóc cực đẹp. Từ ngọt ngào, dễ thương đến sang trọng, quý phái hay thướt tha, quyến rũ đều có thể nhé các bạn.

Tóc mái ngố

Đừng nghĩ rằng mặt tròn để mái ngố nhìn sẽ bị tròn và ngố nhé! Nếu biết cách phối hợp, mái ngố sẽ giúp khuôn mặt tròn nổi bật, nhìn siêu đáng yêu và cá tính.
tocmaichomattron

Với kiểu tóc mái ngố bạn cũng có rất nhiều cách biến đổi hình ảnh bản thân. Từ nổi bật, cá tính đến ngọt ngào, dễ thương đều có thể được nhé.

Khuôn mặt tròn nên để tóc mái như thế nào cho đẹp?
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo