Những bức ảnh cầu hôn lãng mạn độc và chất nhất quả đất

Những bức ảnh cầu hôn lãng mạn độc và chất nhất quả đất

- in Xã Hội
176
0

Để nghe được một câu “Em đồng ý” từ phía người thương, các bạn trai luôn phải vắt óc suy nghĩ về việc làm sao để cầu hôn vừa lãng mạn lại vừa độc đáo. Một số màn cầu hôn lãng mạn chất nhất quả đất này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Xem thêm các bài viết thú vị khác tại https://www.nhacainaouytin.com/

Cầu hôn bằng hình xăm

Ảnh 1 – Anh chàng Vinny và bức hình xăm “để đời”.

Vinnie Capaldo Smith – một chàng thợ xăm ở Mỹ đã nhờ bạn gái anh, Brooke Wodark xăm chân cho mình dòng chữ “Em sẽ lấy anh chứ?” cùng với hai đáp án. Thật may cho Vinnie là Brooke đã đánh dấu vào ô “Em đồng ý”. Màn thể hiện tình cảm sáng tạo và đáng yêu của Vinny nhanh chóng thu hút hơn 14 triệu lượt xem trên mạng. Sự ngọt ngào của đôi trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cầu hôn theo phong cách Peter Pan

Chàng trai thiết kế màn cầu hôn lãng mạn theo bộ phim yêu thích từ nhỏ của bạn gái. Khiến cô bạn gái có thể thỏa lòng mong ước làm Wendy.

Ảnh 2 – Lời câu hôn đậm tính cổ tích của chàng

Cầu hôn bằng kính viễn vọng

Chàng trai này khắc lên thấu kính dòng chữ: “Em sẽ đồng ý lấy anh chứ?” và rủ nàng ngắm Mặt Trăng.

Ảnh 3 – Ánh trăng sẽ nói hộ lòng anh chăng?

Cầu hôn bằng… board game

Chàng trai đã chuẩn bị sẵn một lá bài có ghi “Lấy anh đi” và chờ cô gái rút được nó. Cô gái sau đó vẫn nghĩ đó chỉ là một lá bài bình thường cho đến khi anh lấy chiếc nhẫn ra khỏi túi và quỳ xuống cầu hôn cô. Quả là một màn cầu hôn lãng mạn bất ngờ!

Ảnh 4 – Lời cầu hôn tưởng như đùa mà thực ra không phải là đùa!

Cầu hôn bằng định vị GPS

Anh chàng Ben Chudley thiết kế một đường chạy phức tạp tạo thành dòng chữ “Em sẽ lấy anh chứ?” trên ứng dụng GPS rồi chụp màn hình lại cho bạn gái xem, kèm theo đó là một chiếc nhẫn.

Ảnh 5 – Dù ở đâu chúng ta vẫn sẽ tìm thấy nhau…. qua GPS

Cầu hôn trên tàu lượn

Cả hai cùng nhau đi tàu lượn siêu tốc, anh chàng đã bí mật chuẩn bị lời cầu hôn lãng mạn khi đang đi tàu. Cô gái không hề biết điều này cho đến khi cầm lại tấm ảnh do khu tàu lượn chụp được.

Ảnh 6 – Màn cầu hôn “choáng váng” nhất thế giới

Cầu hôn trên đỉnh núi

Ảnh 7 – Màn cầu hôn lãng mãn trên độ cao ngàn mét

Khi cô đang định leo xuống khỏi đỉnh núi cheo leo thì bạn trai cô bắt đầu kể về những kỷ niệm từng có của cả hai. Đối với cô và anh, nơi này là một ngọn núi lưu giữ biết bao kỉ niệm. Trước khi cô kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì anh đã quỳ xuống và hỏi cưới cô bằng một lời cầu hôn lãng mạn.

Cầu hôn trên Đường chạy Sắc màu

Sau khi chạy 5 km, chàng trai người dính đầy sơn này đã quỳ xuống trước mặt cô gái và ngỏ ý muốn “bắt đầu đường chạy” của riêng hai người.

Ảnh 8 – Lời cầu hôn “tràn ngập màu sắc”

Cầu hôn nhờ đến sự giúp đỡ của chú chó cưng

Chú chó này đã được treo một biển hiệu xinh xắn có kèm chữ “Lấy bố con nhé?”. Thật là một lời cầu hôn đáng yêu và dễ thương lại rất lãng mạn đúng không nào? Những chú thú cưng luôn là chất xúc tác dễ dàng để cướp lấy trái tim nàng đấy nhé!

Ảnh 9 – “Lấy bố con nhé?”

Cầu hôn trên đỉnh núi tuyết

“Khi chúng tôi đang ở một nơi hoang vu không một bóng người, xung quanh toàn là núi và tuyết rơi trắng xóa khắp nơi, anh ấy đã quỳ xuống với một lời cầu hôn lãng mạn. Cảm giác như tôi đang lạc trong một vùng đất cổ tích nào đó vậy”.

Ảnh 10 – Lời cầu hôn lãng mạn nơi núi tuyết

Những bức ảnh cầu hôn lãng mạn độc và chất nhất quả đất
Rate this post

You may also like

Những cách TRỊ MỤN hiệu quả ngay tại nhà chị em nên biết

MỤN kẻ thù số 1 đối với nhiều