Nồi nấu rượu bằng điện của UHC tiết kiệm 20% điện năng

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC tiết kiệm 20% điện năng

- in Tin Tức Tổng Hợp
981
0
nồi nấu rượu uhc

Giữa thời tiết lúc nắng lúc mưa, mà cứ phải ngồi canh bếp lửa, thật sự quá vất vả hơn nữa rượu nấu ra còn có thể  khê cháy, bụi than, củi có thể bay lẫn vào rượu vì vậy mà rượu chất lượng không đạt yêu cầu.

chính vì thế  sử dụng nồi nấu rượu bằng điện của UHC để cải tiến phương pháp nấu rượu và thiết bị nấu rượu là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt nồi nấu rượu bằng điện của UHC tiết kiệm 20% điện năng tiêu thụ, hoạt động tự động, không lo khê cháy và không cần người trông nom.

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC tiết kiệm 20% điện năng

Nếu so sánh với chi phí mua củi thì dùng điện sẽ tiết kiệm hơn,Bằng công nghệ điều chỉnh nhiệt độ tự động, rượu sôi, hệ thống sẽ tự động ngắt các thanh nhiệt không cần thiết.

Khi nhiệt độ giảm đến mức hơi rượu không bốc hơi thì hệ thống  điện tự động bật thanh nhiệt phù hợp với nồi. Qúa trình này cứ diễn ra liên tục cho đến khi nấu xong.Có thể điều chỉnh điện một cách hoàn toàn tự động, nên lượng điện tiêu thụ sẽ được giảm xuống 20%.

nồi nấu rượu uhc
Nồi nấu rượu thế hệ mới của UHC Việt Nam

Hơn nữa điện 3 pha và ban đêm rất rẻ, để tiết kiệm tiền điện bạn có thế nấu rượu vào ban đêm chỉ cần cài đặt thời gian nấu,nhiệt độ và nồng độ rượu cần thu, và chum vại đựng rượu thành phẩm, Sau khi tỉnh dậy nồi nấu rượu đã xong, và đã cho ra rượu thơm, ngon không khê, khét mùi.

Tại sao  nên chọn nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam

  • Không cần ngồi canh lửa: Nồi nấu rượu của UHC có tủ điều khiển để kiểm soát nhiệt độ nấu, thời gian nấu và nhiệt độ phù hợp. Khi hết thời gian nấu , hệ thống căn chỉnh thời gian sẽ tự động tắt toàn bộ thiết bị.
  • Tủ điều khiển: Hoàn toàn tự động, toàn bộ thiết bị điện được nhập khẩu chính hãng của Nhật như Omron, index, mitsu…
  • An toàn được đặt lên hàng đầu: Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam đươợc làm bằng vật liệu inox 304 vi sinh dùng trong thực phẩm y tế.Hệ thống tự động ngắt nước trong trường hợp có sự cố xảy ra.
  • Rượu nấu ra thơm, giữ được hương vị đặc trưng, rượu sau khi nấu ra đã trong hơn các loại nồi nấu rượu khác, hơn nữa rượu ra đã mát tay do có bộ ngưng tụ dạng condenser không cần làm bể làm mát hay hệ thống ruột gà.
  • Giá  nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam: để nồi nấu rượu chất lượng thì không thể có nồi nấu rượu bằng điện giá rẻ như ngoài thị trường quảng cáo được.Tuy nhiên UHC khẳng định giá thành sản phẩm hợp lý nhất có thể để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.
  • Bảo hành 12 tháng: Nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam được bảo hành 12 tháng với các thiết bị điện,và bảo trì trọn đời sản phẩm
  • . Khi nhân được thông tin kỹ thuật UHC sẽ có mặt ( không quá 24h) để xử lý để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.
  • Nồi nấu rượu bằng điện của UHC Việt Nam cung cấp giải pháp cho đợn vị nấu rượu, giúp việc nấu rượu đơn giản hơn, thuận tiện và không tốn nhiều công sức.
  • Chế độ nấu tự động, đồng thời cho chất lượng rượu tốt hơn, không còn hiện tượng gằn sốc của rượu, rượu êm, êm, mềm và ngon hơn do sử dụng bộ trộn khí thông minh giúp trung hòa các điểm cục bộ, đồng thời tạo ra kết tủa các hợp chất hữu cơ trong hơi rượu trong khi chưng cất. Điều này giúp các tạp chất này không bay lên cùng hơi rượu.
  • Thiết kế của nồi nấu rượu bằng điện của UHC còn tối ưu hơn nữa khi có bộ phận trộn, đảo bỗng bên trong. Việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp bỗng rượu được đảo đều trong quá trình nấu, giúp rượu nóng đều và không có hiện tượng khê hay cháy của mặt tiếp xúc bên trong nồi.

Ngoài ra các đơn vị nấu rượu có thể tham khảo thêm sản phẩm máy khử độc rượu gipwin để hoàn thiện quy trình sản xuất rượu chất lượng hơn, tiết kiệm hơn. Áp dụng công nghệ mới vào sản xuất rượu sẽ giúp bạn có được một thương hiệu rượu tốt hơn, an toàn hơn.

Những lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn sở hữu  một chiếc nồi nấu rượu bằng điện của UHC chưa nào. Hãy nhanh tay liên hệ số Hotline: 0969 448 468 hoặc để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC tiết kiệm 20% điện năng
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo