ƯU ĐIỂM CỦA MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU GIPWIN

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU GIPWIN

- in Tin Tức Tổng Hợp
803
0
máy khử độc rượu gipwin

Gipwin là một công nghệ độc quyền do đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của công ty UHC Việt Nam kết hợp với những chuyên gia công nghệ của Mỹ đã nghiên cứu ứng dụng và sản xuất thành công máy khử độc tố rượu Gipwin, bài viết dưới đây xin chỉ ra một số ưu điểm của máy khử độc tố rượu GIPWIN.

máy khử độc rượu gipwin

Tính năng của máy khử độc tố rượu GIPWIN

-Thứ nhất xử lý độc tố rượu: xử lý tối đa các độc tố có trong rượu như Andehyde, methanol, Fufurol,este, rượu bậc cao… giúp đồ uống trở lên an toàn hơn và yên tâm về chất lượng đồ uống.

-Thứ hai là lão hóa rượu: Đồng hóa, sắp xếp lại các ion phân tử rượu giúp rượu uống êm hơn, ngon hơn thay thế cho việc hạ thổ rượu truyền thống, rút ngắn thời gian lưu trữ rượu, tiết kiệm diện tích.

-Thứ ba là xé nhỏ các cụm phân tử rượu, phân tử nước giúp rượu uống êm hơn, ngon hơn, mềm hơn, cơ thể mất ít năng lượng để chuyển hóa do đó cơ thể cơ thể không mệt mỏi như uống các loại rượu thông thường chưa qua xử lý.

GIPWIN là một công nghệ bao gồm sóng siêu âm ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực,từ trường cưỡng bức dao động tự do. tổ hợp các tác nhân này là tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn tác động tới rượu làm cho nhiệt độ, áp suất thay đổi đến một ngưỡng thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa lý tự nhiên sau vật lý, giúp rượu được lão hóa nhanh gấp hàng ngàn lần với sự chuyển hóa trong tự nhiên.

Ưu điểm của rượu khi được xử lý bằng máy khử độc rượu gipwin.

  • Uống rượu khi được xử lý qua máy khử độc tố rượu gipwin thì người uống sẽ không đau đầu, không hoa mắt, chóng mặt.
  • Không khát nước, khô cổ
  • Quá trình say chậm nhưng rất nhanh tỉnh, cơ thể không mất nhiều năng lượng để chuyển hóa do đó cơ thể không mệt mỏi và nhanh chóng lấy lại được trạng thái tỉnh táo như ban đầu.

Ưu điểm vượt trội của máy khử độc tố rượu Gipwin

-Chúng tôi cung cấp máy khử độc tố rượu Gipwin đầy đủ công suất từ 2,5 lít đến 150 lít. Trong đó máy khử độc tố rượu gipwin là giải pháp hoàn hảo cho số đông hộ gia đình, đơn vị kinh doanh rượu với mô hình vừa và nhỏ giúp đưa được chi phí về mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo được các tính năng cần thiết của máy khử độc tố rượu Gipwin.

-Loại bỏ độc tố mà vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng của rượu: Sau khi rượu được xử lý qua máy khử độc tố rượu Gipwin, rượu được xử lý tối đa các loại độc tố như andehyde,methanol,.. giúp cho đồ uống an toàn hơn và yên tâm trong việc sử dụng.

– Áp dụng công nghệ Vật lý điện hóa từ trường đa phân cực, công nghệ hiện đại của thế giới trong việc xử lý đồ uống có cồn.

-Không dùng hóa chất, khoáng chất hay vật liệu để lọc hoặc tạo phản ứng hóa học bằng hóa chất.

– Xử lý được tất cả các loại rượu: Máy khử độc tố rượu có thể xử lý được rượu gạo, rượu nếp, rượu ngâm, rượu thuốc,…

-Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng: Máy khử độc tố rượu có kích thước với thiết kế nhỏ gọn, đẳng cấp có thể đặt được bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế tích hợp bánh xe cho người tiêu dùng dễ dàng di chuyển và vệ sinh lau chùi sản phẩm.

Không tiêu tốn điện năng với công suất 30W trở lên.

-Bảo hành, bảo trì, lắp đặt, vận chuyển: 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu tiên khi sử dụng sản phẩm, Thời gian bảo hành 24 tháng miễn phí. Bảo trì 10 năm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tận nơi, vận chuyển toàn quốc.

– Vật liệu inox 304 đảm bảo chất lượng: Toàn bộ thân vỏ được thiết kế bằng inox 304 vi sinh dùng trong thực phẩm đảm bảo vệ sinh ATTP, thiết kế đẹp mắt, hiện đại, dễ nhìn.

– Máy khử độc tố rượu Gipwin đạt tiêu chuẩn chất lượng: Máy khử độc tố rượu Gipwin là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có được chứng thư giám định của Vinacontrol, chứng thư giám định và phiếu tiêu chuẩn phù hợp tiêu chuẩn chất lượng của viện nghiên cứu tiêu chuẩn chất lượng.

Lợi ích mang lại từ GIPWIN

Đối với nhà sản xuất

  • Thay thế hoàn toàn phương pháp hạ thổ rượu truyền thống mà vẫn cung cấp cho thị trường loại rượu cao cấp như được lưu trữ nhiều năm.
  • Giảm chi phí đầu tư nhân công, nhà xưởng, vật dụng chứa đựng phục vụ cho công việc lưu trữ rượu.
  • giúp xây dựng thương hiệu rượu quê với chất lượng ngang tầm các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới.

Đối với người tiêu dùng

  • GIPWIN mang đến cho người tiêu dùng, sự yên tâm, thỏa mãn về chất lượng đồ uống của mình.
  • giải pháp hữu hiệu cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia. giữ được sự tỉnh táo, trong suốt buổi tiệc, sau khi rời bàn tiệc cơ thể không mệt mỏi như uống các loại rượu khác.
  • Không đau đầu, không hoa mắt, chóng mặt, cơ thể không khô cổ, khát nước.
  • Sở hữu sản phẩm công nghệ hiện đại của thế giới trong lĩnh vực xử lý đồ uống có cồn.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY KHỬ ĐỘC TỐ RƯỢU GIPWIN
Rate this post

You may also like

Đầu số cũ 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Đầu số mới của MobiFone là gì? Theo